Nên mua bếp từ hãng nào – Bếp Từ EuroStanda

nen-mua-bep-tu-hang-nao

Hiện nay chiếc bếp điện từ đang được người tiêu dụng sử dụng rộng rãi do chuyển đổi từ bếp gas sang bếp điện từ. Bên cạnh đó có nhiều khách hàng quan tâm về vấn đề nên mua bếp từ hãng nào? Đây cũng chính là điều dễ hiểu vì thị trường dòng loại bếp từ đang phát triển,  bếp từ rất đa dạng, nhiều loại mẫu mã. Phân khúc định giá thì cũng đa dạng từ bình dân vài triệu đến vài chục triệu. Nếu không biết rõ, khách hàng sẽ rất khó để đưa ra quyết định, nên mua bếp từ hãng nào?

Biết hiểu thêm về thị trường bếp, hôm nay xin mời quý khách hàng cùng  Nhà sản xuất bếp từ EuroStanda tìm hiểu, tham khảo về các loại, mã, dòng, chi tiết về các mã bếp từ tốt nhất nhé. EuroStanda sẽ làm chi tiết nó theo phân khúc giá của bài nên mua bếp từ hãng nào?. Nào đi thôi!!!

nen-mua-bep-tu-hang-nao
Nên mua bếp từ hãng nào – Bếp Từ EuroStanda

Nên mua bếp từ hãng nào?

Qua khung thời gian dài và kinh nghiệm bán hàng, cùng các cuộc khảo sát người tiêu dùng, Nhà sản xuất bếp từ EuroStanda đưa ra một số điểm đáng chú ý về dòng loại của bếp điện từ như sau:

1. Nên mua bếp từ hãng nào? Bếp từ sản xuất trong nước

Cuối cùng là các mã bếp được sản xuất trong nước, nhà sản xuất bếp từ tại Việt Nam EuroStanda.

Các hãng bếp từ nổi tiếng tốt nhất: EuroStanda, Sunhouse, Goldsun

Qua phần tóm lược bên trên, có thể thấy thị trường bếp điện từ đang chia thành 3 phân khúc bếp chính.

+ Bếp điện từ được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu hoặc lắp ráp tại nơi khác

+ Bếp điện từ có thương hiệu Việt nhưng lại sản xuất tại các nước thứ 3

+ Bếp từ sản xuất ở trong nước như EuroStanda. Được nghiên cứu và đưa vào chế tạo để phù hợp với khí hậu của Việt Nam các mùa nồm ẩm. Thích với khí hậu và loại kiểu bết đặt sát tường của người Việt.

Và để quý khách hàng có thể mua được bếp từ tốt nhất. Quý khách hàng nên xác định phân khúc của sản phẩm theo theo số tiền,kinh tế tài chính của mình, gia đình có thể bỏ ra. Và việc tiếp theo là lựa chọn hãng và mã bếp phù hợp.

2. Bếp từ lắp ráp tại Malaysia hoặc mang made in Malaysia nhưng được sản xuất ở bên thứ 3

Nên mua bếp từ hãng nào? Các hãng bếp để có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất, các công ty, doanh nghiệp bán bếp từ đã mở xưởng sản xuất tại các nước thứ 3. Thành phần linh kiện, phụ kiện bếp và công nghệ sản xuất xuất xứ châu âu hoặc có thể do các nước khác cung cấp tới. Các nhà máy sản xuất tại các nước thứ 3 như Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan… Sau khi sản xuất xong sẽ bán bếp ra các nước trong khu vực.Hoặc nhập từ bên này về rồi thay bằng made in châu âu.

Các hãng bếp tốt nhất thuộc loại này như: Canzy, Lorca, Chefs, Faster, Arber, Lorca, Goldsun, Kaff, Napoliz,…

3.Bếp từ được lắp ráp tại Châu Âu – nên mua bếp từ hãng nào?

Bộ số linh kiện và công nghệ sản xuất tại bên nước ngoài, có nguồn gốc từ Châu Âu. Bếp điện từ kiểu này thường có giá thành khá cao, phân khúc cao, được thiết kế theo tiêu chuẩn của châu Âu. Có nhiều tính năng, nhưng nhiều tính năng còn chưa được Việt hóa. Các đơn vị, doanh nghiệp, công ty thành viên bán bếp điện từ của các hãng này sẽ phải đặt hàng trước, rồi phải nhập khẩu chính ngạch về trong nước ta. Ngoài ra còn thêm kiểu nữa đó là bếp điện từ này cũng được coi là hàng xách tay mang về rồi bán lại cho khách hàng muốn mua. Bếp điện từ của các hãng này thuộc phân khúc cao nhưng là bếp của người các nước châu âu, theo tiêu chuẩn của châu âu để phù hợp với khí hậu của họ. Bếp thường vuông không hình chữ nhật, tài chính sửa chữa, bảo hành bằng tiền mua sản phẩm mới.

Các hãng bếp tốt nhất thuộc loại này như: Bosch, Kanzler, Malloca, Lorca, Elmich, Fagor, Napoliz, Arber, Taka, Hafele...

Nên mua bếp từ hãng nào? bếp đơn, đôi hay là bếp 3 vùng nấu

Khi quý khách hàng đang ở trọ một mình, hoặc đi xa cắm trại thì bếp đơn chính là sự lựa chọn thích hợp nhất của mình. Bởi nó rất nhỏ gọn, tiện lợi và bạn cũng không nấu ăn nhiều.

Còn gia đình thì nên chọn bếp đôi sẽ tiện và tiết kiệm thời gian nấu ăn hơn. Hơn nữa bếp đôi có giá thành phù hợp, không quá cao bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cho mình

Đối với gia đình từ 4 – 6 người hay nhiều thế hệ ở chung 1 nhà thì nên chọn bếp ba vùng nấu. Tuy nhiên, chi phí đầu tư bếp 3 hoặc 4 vùng nấu sẽ cao hơn bếp đôi khá nhiều.

Vậy nên mua bếp từ hãng nào?

Hi vọng rằng qua những nội dung Nhà Sản Xuất Bếp Từ EuroStanda đã đưa ra ở trên, quý khách hàng đã có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “nên mua bếp từ hãng nào“? bếp từ loại nào tốt cho gia đình.

Nhà sản xuất bếp từ EuroStanda là đơn vị nhà sản xuất trong nước . Sản phẩm uy tín, chất lượng và đa dạng mẫu mã.

———————————————————————————–
CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH MTV GIA DỤNG VÀ CƠ ĐIỆN THỐNG NHẤT. ĐANG LÀ CÔNG TY TRỰC TIẾP CHẾ TẠO VÀ SẢN XUẤT BẾP TỪ TẠI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN VỚI 5 NĂM KINH NGHIỆM XIN CAM KẾT :
1. Giá thành sản phẩm bán lẻ rẻ, bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng, gia đình.
2. Bảo hành sản phẩm tại nhà trong 2 năm khi có sự cố xảy ra.
3. Bán trực tiếp từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng không qua trung gian

————————————————————————

CÔNG TY TNHH MTV GIA DỤNG VÀ CƠ ĐIỆN THỐNG NHẤT

Nhà máy : KCN AN KHÁNH – HÀ NỘI

Hotline : 0932 203 866

Fanpage: Nhà sản xuất bếp từ EuroStanda.

E-mail: giadungcodienthongnhat8668@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *